carloacutis.com   |

Triển Lãm giới thiệu bộ sưu tập đa dạng các bức ảnh và mô tả về lịch sử, một số trong các Phép Lạ Thánh Thể chính (khoảng 136 phép) đã diễn ra trong nhiều thế kỷ ở các nước khác nhau trên thế giới và đã được Nhà Thờ công nhận chính thức. Thông qua các bảng này (khoảng 166 bảng khổ 60x80), bạn có thể "gần như ghé thăm" các địa điểm này. Phiên bản triển lãm này bao gồm các bức ảnh với nhiều ngôn ngữ khác nhau nhưng vì lý do kỹ thuật, văn bản trong các bức ảnh đã được rút gọn.

Khi chọn tùy chọn Bảng in, bạn có thể tải xuống các bảng có độ phân giải cao có khổ 60cm.x80cm. đã được tối ưu hóa để in. Đối với tất cả các mục đích sử dụng khác, hãy tải xuống bảng Web. Chúng tôi sẽ hoan nghênh bất kỳ thông tin nào về các cuộc triển lãm có thể diễn ra nhưng nghiêm cấm công bố các bảng này vì mục đích lợi nhuận mà không có sự cho phép trước bằng văn bản.

Việc chọn tùy chọn Tờ Rơi-Áp Phích cho phép bạn tải xuống một số tờ rời và áp phích đẹp mắt có độ phân giải cao, đã được tối ưu hóa để in, và không mất phí.  Tờ rơi và áp phích ở định dạng PDF có thể chỉnh sửa được

Việc chọn tùy chọn Các tài liệu cài đặt cho phép bạn tải xuống tháp bảng hiệu đẹp mắt có độ phân giải cao với khổ 60cm.x175cm. Tháp bảng hiệu này đã được tối ưu hóa để in. Có các mô tả về một số Phép Lạ mặt nhật, làm đa dạng bố cục của triển lãm một cách hoàn hảo. Thư mục này cũng bao gồm các biểu ngữ để treo ở bên ngoài và lối vào triển lãm.